Cách làm Brownie Bằng Lò Vi Sóng tiện lợi mà cực ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh Brownie bằng lò vi sóng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một loại bánh với hương thơm thật quyến rũ của chocolate… và chỉ mất 6’ cho việc nướng bánh thôi các bạn ạ!


Nguyên liệu làm bánh brownie bằng lò vi sóng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 200 Gr
    • Bơ lạt 100 Gr
    • Trứng 2 Quả
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Bột cacao 40 Gr
    • Hạt hồ đào 100 Gr (Óc chó hoặc hạnh nhân)
    • Tinh chất vani 5 ml

Cách làm bánh brownie bằng lò vi sóng

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Trước tiên là dùng máy đánh trứng, đánh tan trứng với đường nhé.
Sau đó, cho bột mì và vani vào trộn đều nè.

Mách nhỏ: các bạn cho thêm một chút xíu muối nữa thì bánh sẽ đậm và ngon hơn đấy!

Bơ lạt cắt khối, cho vào nồi nước cách thủy, làm chảy bơ. Sau đó, trộn đều bột cacao với bơ đã tan chảy.
Cho hỗn hợp bột và bơ, trộn tất cả với nhau nào!
Với hạt óc chó, các bạn phải rang cho chín rồi đập vụn. Sau đó mới cho vào bánh nha!
Quét một ít bơ vào khuôn cho bánh khỏi dính rùi đổ bột đã trộn vào nè. Để lò vi sóng ở nhiệt độ cao nhất rồi cho bánh vào vi sóng trong khoảng 6’.
Giờ chỉ việc đợi bánh chín và cắt bánh thui. Rắc một ít cacao lên bề mặt bánh cho đẹp nhá. Còn nếu không thích thì măm măm luôn thôi!

Hình thực hành món Bánh Brownie bằng lò vi sóng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công