Cách làm Bánh brownie hạt hồ đào
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh brownie hạt hồ đào

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Tết đã gần kề, chị em có bánh gì đãi khách chưa? Đây là một món bánh ngọt rất đơn giản và không mất nhiều thời gian, công sức cũng đủ làm ấm lòng người thân dịp Tết đến.


Nguyên liệu làm bánh brownie hạt hồ đào

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 200 Gr
    • Bơ lạt 200 Gr
    • Đường trắng 250 Gr
    • Bột hạnh nhân 2 Muỗng canh
    • Hạt hồ đào 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh brownie hạt hồ đào

Lò nướng

Cách làm bánh brownie hạt hồ đào

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đun cách thủy chocolate và bơ, khi chocolate và bơ chảy hoàn toàn. Nhấc tô bơ ra ngoài, đập trứng gà và cho bột hạnh nhân vào, đánh tan trứng, trộn đều với nhau.
Cuối cùng cho hạt hồ đào vào, trộn đều. Đổ bột vào khuôn chữ nhật tùy ý, dàn đều. Cho khuôn vào lò nướng 180°C khoảng 25-30 phút, không nướng lâu quá bánh sẽ bị khô không được ngon.
Bánh chín lấy ra để thật nguội rồi mới cắt nha. Bánh brownie ăn thơm lừng với bị thơm của chocolate và vị béo của hạt hồ đào sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn ai cũng đều ngất ngây.

Hình thực hành món Bánh brownie hạt hồ đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!