Cách Làm Bánh Brownie Kem Chocolate Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh Brownie kem chocolate

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Brownie kem chocolate là một trong những món tráng miệng nổi tiếng của Ý. Có sự kết hợp hài hòa giữa bánh và nhiều nguyên liệu kem khác nhau như kem vani, chocolate, kem dâu… Vô cùng hấp dẫn và tuyệt ngon.


Nguyên liệu làm bánh brownie kem chocolate

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 180 Gr
    • Bột cacao 20 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 220 Gr
    • Bột mì 160 Gr
    • Chocolate đen 200 Gr
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối và kem lạnh.

Dụng cụ thực hiện làm bánh brownie kem chocolate

Khay nướng , Lò nướng , Khay cupcake

Cách làm bánh brownie kem chocolate

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đánh tan 3 lòng đỏ trứng gà với 220g đường, 1/8 muỗng cà phê muối và 20g bột cacao. Trong tô khác, đun chảy 200g chocolate rồi trộn với 180g bơ. Sau đó đổ hỗn hợp bơ vào tô trứng, trộn đều.
Tiếp tục thêm 160g bột mì vào hỗn hợp bơ, trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất. Cho hỗn hợp ra khuôn cupcake, đem nướng ở 160 độ C trong khoảng 30 phút là bánh chín.
Bày trí bánh ra đĩa, ăn kèm với viên kem(vị tùy thích) sẽ mát lạnh và thơm ngon. Bánh Brownie kem chocolate là một trong những món tráng miệng nổi tiếng của Ý. Có sự kết hợp hài hòa giữa bánh và nhiều nguyên liệu kem khác nhau như kem vani, chocolate, kem dâu… Vô cùng hấp dẫn và tuyệt ngon.

Hình thực hành món Bánh Brownie kem chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công