Cách Làm Bánh Burger Mini | Tiện Lợi Cho Buổi Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh burger mini

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h 40 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chiếc bánh burger nhỏ xinh hóa ra làm dễ quá trời. Bánh burger béo ngậy ngon không kém gì ngoài hàng, có thể mang theo đi học hay đi làm nè, mọi người trầm trồ khen ngợi đó. Cách làm những chiếc bánh mini này không hề khó một chút nào mà lại rất nhanh gọn nữa, nhất là nhà có trẻ nhỏ, các bạn nhớ học ngay để rảnh rỗi có thể trổ tài vào bếp nha!!


Nguyên liệu làm bánh burger mini

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • 14 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Đường trắng 16 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 100 Gr
    • Mè trắng 1 Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh burger mini

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách làm bánh burger mini

Thực hiện 1 h 40m

Thực hiện

Trộn bột làm bánh burger: bột mì, bơ, muối, đường, trứng, sữa tươi vào trộn đều với nhau rồi đem ủ ở nhiệt độ thường khoảng 1 tiếng.
Sau đó chia bột thành 9 phần đều nhau, tiếp tục ủ trong 50 phút nữa trong nhiệt độ (35-40 độ C).
Sau khi ủ bột xong, rắc mè trắng lên trên rồi đem nướng ở 200 độ C trong 10 phút.
Bánh gurger chín vàng đem ra. Tròn tròn, nhỏ nhắn, thơm thơm, rất tiện để mang đi ăn trong các buổi dã ngoại nữa đấy! Bánh burger sau khi chia bột xong các bạn có thể bọc lại để tủ lạnh sáng rã đông rồi ủ lần 2 cho lớn là nướng bình thường rồi, rất tiện phải không nào. Có thể cắt đôi, kẹp rau xà lách, thịt nguội, phô mai vào trong, ăn chả khác gì ngoài tiệm luôn.

Hình thực hành món Bánh burger mini

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công