Cách Làm Bánh Burger Mini Tiện Lợi, Để Ăn Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh burger mini

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h 40 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chiếc bánh burger nhỏ xinh hóa ra làm dễ quá trời. Bánh burger béo ngậy ngon không kém gì ngoài hàng nhé. Cùng trổ tài thôi nào?


Nguyên liệu làm bánh burger mini

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • 14 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Đường trắng 16 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 100 Gr
    • Mè trắng 1 Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh burger mini

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách làm bánh burger mini

Thực hiện 1 h 40m

Thực hiện

Cho tất cả các nguyên liệu: bột mì, bơ, muối, đường, trứng, sữa tươi vào trộn đều với nhau rồi đem ủ ở nhiệt độ thường khoảng 1 tiếng.
Sau đó chia bột thành 9 phần đều nhau, tiếp tục ủ trong 50 phút nữa trong nhiệt độ (35-40 độ C).
Sau khi ủ bột xong, rắc mè trắng lên trên rồi đem nướng ở 200 độ C trong 10 phút.
Bánh gurger chín vàng đem ra. Tròn tròn, nhỏ nhắn, thơm thơm, rất tiện để mang đi ăn trong các buổi dã ngoại nữa đấy!

Có thê cắt đôi, kẹp rau xà lách, thịt nguội, phô mai vào trong, ăn chả khác gì ngoài tiệm luôn.

Hình thực hành món Bánh burger mini

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công