Cách Làm Bánh Cà Chua Vừa Nhanh Gọn Vừa Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cà chua bi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Công thức cho món bánh cà chua bi đã có trong tầm tay. Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy cùng vào bếp với Cooky làm nên những miếng bánh ngon để thưởng thức cùng người thân nào!


Nguyên liệu làm bánh cà chua bi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Ô liu 100 Gr
    • Cà chua bi 200 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Phô mai 1 Miếng
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh cà chua bi

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh cà chua bi

Thực hiện 50m

Thực hiện

Phết dầu ô liu đều khắp mặt trong của khay nướng. Sau đó, cho vào khay cà chua bi và trái ô liu đã rửa sạch.
Tiếp đến, đập 4 trứng gà vào tô lớn, thêm sữa tươi không đường rồi đánh tan đều. Sau đó, cho tô phô mai bào nhuyễn, muối, tiêu, bột mì vào hỗn hợp sữa, trứng rồi trộn đều tất cả.
Sau khi trộn xong, mình đổ bột vào khay cà chua và ô liu lúc nãy rồi đặt vào lò nướng ở 175 độ C trong 30-40 phút là được.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức ngay món bánh cà chua bi béo ngon với bạn bà và người thân.

Hình thực hành món Bánh cà chua bi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công