Cách Làm Bánh Cà Chua Bi Mini Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cà chua bi mini

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh này chính là sự kết hợp mới lạ giữa cà chua bi và sữa chua. Mùi vị đặc biệt, không hề bị ngấy, rất thích hợp cho những bạn "dị ứng" với chất béo.


Nguyên liệu làm bánh cà chua bi mini

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100
    • Men nở 2 Gr
    • Cà chua bi 6 Trái
    • Dầu ăn 35 Gr
    • Sữa chua 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh cà chua bi mini

Lò nướng , Khay cupcake

Cách làm bánh cà chua bi mini

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho sữa chua, đường trắng và dầu ăn vào tô lớn rồi đánh đều tay. Sau đó, cho tiếp cho bột mì, men nở, muối vào rồi đánh đều lên.
Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Đổ bột bánh vào những khuôn nhỏ rồi đặt vào chính giữa mỗi cái bánh nửa trái cà chua bi để làm làm nhân. Sau đó, đem nướng ở 170-180 độ C trong 20 phút là được.
Sau 20 phút, lấy bánh khỏi lò, là có thể dùng ngay món bánh cà chua mini một cách ngon lành.

Hình thực hành món Bánh cà chua bi mini

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công