Cách Làm Bánh Cá Hồi Chiên Giòn Bùi Béo, Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cá hồi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh cá hồi vừa ăn với đầy đủ vị hơi mặn của cá hồi muối, chút béo bùi của khoai tây, thơm thơm của hành, lớp vỏ ngoài giòn rụm chấm cùng ít xốt cà sẽ rất ngon.


Nguyên liệu làm bánh cá hồi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Cá hồi 75 Gr (Muối)
    • Củ cải trắng 1 Củ (Nửa)
    • Hành lá 1 Cây
    • 15 Gr
    • Bột mì 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Tiêu.

Cách làm bánh cá hồi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho bơ vào chảo nóng, sau đó bạn thêm củ hành xắt nhỏ vào, đến khi củ hành dậy mùi thì bạn cho ra đĩa. Đồng thời, trong lúc đó bạn luộc chín khoai rồi nghiền mịn.
Chiên sơ cá hồi trên chảo nóng một lúc rồi dằm nhỏ. Sau đó, bạn cho củ hành, cá hồi, khoai tây, hành lá xắt nhỏ vào bát lớn.
Trộn đều, rồi múc một muỗng hỗn hợp, vo tròn và ấn dẹt, sau đó áo qua bột mì, trứng rồi tới vụn bánh mì.
Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho bánh vào chiên đến khi bánh chuyển màu vàng nâu đều các mặt thì bạn vớt ra để ráo dầu.
Bánh cá hồi vừa ăn với đầy đủ vị hơi mặn của cá hồi muối, chút béo bùi của khoai tây, thơm thơm của hành, lớp vỏ ngoài giòn rụm chấm cùng ít xốt cà sẽ rất ngon.

Hình thực hành món Bánh cá hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công