Cách làm Bánh cá hồi chiên
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cá hồi chiên

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh cá hồi với khoai tây nghiền giòn giòn bên ngoài và ngọt bùi bên trong ăn với nhân cá hồi, khoai tây bở tơi hòa quyện trong chút mayonaise và phô mai béo ngậy. Món bánh này các bạn có thể dùng làm đồ ăn vặt hay làm đồ ăn chính trong bữa cơm gia đình


Nguyên liệu làm bánh cá hồi chiên

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 125 Gr
    • Cá hồi 125 Gr
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 10 Gr
    • Bột chiên xù 30 Gr (Ở đây mình dùng vụn tempura)
    • Trứng gà 1 Quả
Thêm 1 ít: Muối và tiêu.

Cách làm bánh cá hồi chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá hồi rửa sạch, lóc xương và da, sau đó thái thành từng viên nhỏ. Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, thái thành từng miếng nhỏ, đem đi hấp đến khi chín mềm.
Khoai mềm trộn chung với sốt mayonnaise, tương cà, tương ớt, nước cốt chanh, phô mai bột, hành lá. Sau đó đem đi xay nhuyễn.
Trộn hỗn hợp khoai với cá hồi, sau đó thêm vào vụn bánh mì. Dùng khuôn không đáy nén hỗn hợp cá hồi thành từng miếng nhỏ. Bọc kín để tủ đông đến khi đông cứng hẳn.
Sau khi cứng lại lấy từng viên cá nhúng vào trứng gà sau đó lăn qua vụn bánh mì chiên đến khi vàng giòn 2 mặt. Nên dùng ngay sau khi chiên xong để đảm bảo độ giòn của lớp vỏ bên ngoài.
Bánh cá hồi này nên dùng với mayonnaise và tương cà là ngon nhất.

Hình thực hành món Bánh cá hồi chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công