Cách làm Bánh cá hồi rau củ chiên giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cá hồi rau củ chiên giòn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cá hồi không xa lạ nhưng nay chúng ta cũng có thể dùng rau củ để làm nhân cho món này, biến tấu tạo ra một món ăn mới mang mùi vị rất ngon và đặc trưng, ăn vào mùa đông rất thích hợp.


Nguyên liệu làm bánh cá hồi rau củ chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 600 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Cần tây 3 Muỗng canh (Băm)
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Ớt chuông 2 Muỗng canh (Băm)
    • Ngò tây 2 Muỗng canh (Băm)
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm bánh cá hồi rau củ chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá hồi rửa sạch, cắt nhỏ rồi bằm nhuyễn. Hành tây, cần tây, ớt chuông, tỏi, ngò tây làm sạch rồi cũng băm nhuyễn. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chảo.
Bỏ hành tây, cần tây, ớt chuông, tỏi vào xào khoảng 3 phút rồi để nguội. Phần rau củ xào cho ra tô cá hồi, trộn cùng trứng gà, hạt nêm, 1/4 chén bột chiên xù, ớt bột, tiêu, ngò tây băm.
Trộn đều tất cả rồi bánh lại thành những viên tròn nhỏ, ấn dẹt xuống, tẩm bánh với phần bột chiên xù còn lại, cho phần bánh này vào ngăn đá tủ lạnh và để ít nhất 1 tiếng. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng, thả bánh vào chiên chín vàng 2 mặt.
Thưởng thức bánh cùng loại nước sốt yêu thích nhé. Bánh cá hồi rau củ chiên giòn vừa ăn với đầy đủ vị mặn, ngọt, béo, lớp vỏ ngoài giòn rụm chấm cùng ít sốt mayonnaise sẽ rất ngon.

Hình thực hành món Bánh cá hồi rau củ chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!