Cách làm bánh cá khoai tây nghiền chiên áp chảo
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh cá khoai tây nghiền chiên áp chảo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cá khoai tây nghiền chiên áp chảo là món ngon mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Bánh chiên ít cholesterol và dễ được cơ thể hấp thụ. Thích hợp cho các bé bi nhà bạn ăn chơi nhé!


Nguyên liệu làm bánh cá khoai tây nghiền chiên áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá phi lê 200 Gr
    • Khoai tây 1 Củ (To)
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Gừng 10 Gr
    • Dầu ăn 30 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh cá khoai tây nghiền chiên áp chảo

Lò Viba

Cách làm bánh cá khoai tây nghiền chiên áp chảo

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cá phi lê băm nhỏ. Khoai tây gọt vỏ, cắt khối nhỏ. Cà rốt gọt vỏ băm nhỏ. Cho cà rốt và khoai tây vào 2 tô riêng, rưới chút nước rồi đặt vào lò vi sóng cho chín.
Sau đó trộn đều khoai tây nghiền, củ rốt với cá băm, gừng băm và 1/2 muỗng cà phê muối.
Phết chút dầu ăn lên chảo đáy phẳng dày, múc muỗng hỗn hợp khoai tây, vê tròn rồi ấn dẹp. Đặt ánh vào chảo chiên nhỏ lửa cho chín vàng thơm 2 mặt là được. Làm tương tự cho đến hết nguyên liệu.
Bánh cá khoai tây nghiền chiên áp chảo vừa xong thì bánh còn nóng, bạn nên ăn ngay lúc này sẽ ngon nhất. Bánh nguội mình ngại có cá sẽ bị tanh đấy! Cá phi lê cho món này thì chọn loại đơn giản như cá thát lát hay cá rô phi đều được nhé!

Hình thực hành món Bánh cá khoai tây nghiền chiên áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công