Cách Làm Bánh Cá Kiểu Nhật Đơn Giản, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cá kiểu Nhật

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh cá kiểu Nhật này rất ngộ nghĩnh với nhân được biến tấu theo kiểu Việt Nam. Bé nhìn thấy sẽ thích ngay cho mà xem. Cùng làm và mời cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh cá kiểu nhật

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 180 ml
    • 30 Gr
    • Bơ đậu phộng 50 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh cá kiểu nhật

Khuôn nướng bánh

Cách làm bánh cá kiểu nhật

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều bột mì, đường trắng, 1 muỗng canh bột nở, 1/2 muỗng cà phê muối vào 1 cái tô.
Tiếp theo, cho trứng gà đánh tan, bơ vào cùng, trộn đều.
Đổ sữa tươi vào, trộn đều để tất cả hòa quyện vào nhau.
Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn, thêm 1 muỗng cà phê vani vào, khuấy đều.
Cho hỗn hợp bánh vào khuôn nướng bánh, quết thêm nhân bơ đậu phộng vào, cho thêm 1 lớp hỗn hợp bánh lên trên. Nướng bánh khoảng 15-20 phút đến khi bánh chín đều 2 mặt.
Lấy bánh ra, để nguội là có thể mời mọi người thưởng thức rồi!

Hình thực hành món Bánh cá kiểu Nhật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công