Cách Làm Bánh Cá Nướng Taiyaki Kiểu Nhật Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cá nướng Taiyaki

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu từng yêu thích manga Nhật, bạn chắc chắn không thể quên hình ảnh chiếc bánh cá nướng quen thuộc. Vậy bây giờ hãy cùng làm món bánh cá nướng này nhé.


Nguyên liệu làm bánh cá nướng taiyaki

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 60 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 270 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 80 ml
    • 30 Gr
    • Đậu đỏ 300 Gr
    • Muối 5 Gr

Cách làm bánh cá nướng taiyaki

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đánh trứng với 20g đường rồi cho vào từ từ 80 ml sữa tươi. Rây bột vào tô, trộn đều hỗn hợp này lên.
Sau đó, cho thêm bơ và bột nở vào, đánh tan mịn. Với đậu đỏ thì rửa sạch, ngâm nước trước 8-12 tiếng.
Tiếp đó, nấu cho đậu chín mềm. Sau đó, trộn đều với 5g muối và 250g đường. Nghiền nát hỗn hợp đậu đỏ.
Đổ 1 lớp bột vào khuôn nướng, múc đậu đỏ cho lên trên rồi đổ thêm một lớp bột nữa. Đậy nắp chảo lại rồi thỉnh thoảng đảo mặt cho chín đều. Bánh chín đem ra đĩa và thưởng thức.

Nếu không kiếm được loại chảo hình con cá này thì có thể dùng chảo hình khác thay thế nhé!

Hình thực hành món Bánh cá nướng Taiyaki

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công