Cách làm Bánh Cà Rốt thơm ngon, đơn giản cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng

Bánh cà rốt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bữa sáng với món bánh cà rốt chiên vàng sẽ mang lại năng lượng tuyệt vời cho một ngày làm việc. Nếu không có thời gian, bạn có thể bỏ túi theo và dùng những lúc đói bụng nhé!

Nguyên liệu làm bánh cà rốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 1 Củ
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 200 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh cà rốt

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ như hình bên.
Tiếp theo, cho lần lượt bột mì, 100ml nước, trứng gà vào tô, trộn đều.
Cuối cùng, cho hành lá, cà rốt, muối, tiêu vào, trộn đều thành hỗn hợp hơi sệt.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bánh vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Cho bánh ra đĩa, dùng nóng. Hãy thay đổi thực đơn buổi sáng của gia đình bạn với món bánh này nhé!

Hình thực hành món Bánh cà rốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công