Cách Làm Bánh Cà Rốt Chiên Hấp Dẫn Tốt Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cà rốt chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cà rốt chiên có vị mặn vừa phải, giòn giòn, thơm thơm ăn không hề ngấy nhé! Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và 35 phút thực hiện. Sẵn sàng vào bếp trổ tài chưa nào!


Nguyên liệu làm bánh cà rốt chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 2 Củ
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 60 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh cà rốt chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, dùng dụng cụ bào thành sợi dài.
Cho cà rốt, hành lá, bột mì, trứng gà, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp cà rốt vào, chiên vàng giòn 2 mặt, nhỏ lửa.
Gắp bánh ra đĩa, để nguội và mời cả nhà thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh cà rốt chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công