Cách Làm Bánh Cà Rốt Chiên Phồng | Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cà rốt chiên phồng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Cà Rốt Chiên Phồng vừa giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong. Đây là món ngon từ cà rốt với cách làm bánh cà rốt có màu vàng ươm trông khá đẹp mắt, bánh có vị ngọt thơm vừa phải cà rốt, vị dẻo ngon của bột nếp nên rất thích hợp để làm món ăn vặt đấy nhé! Lưu ngay để làm món bánh cà rốt thơm ngon mời cả nhà nhâm nhi ngay nhé!


Nguyên liệu làm bánh cà rốt chiên phồng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bột nếp 400 Gr
    • Nước ép cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cốc
    • Đường trắng 80 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm bánh cà rốt chiên phồng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bào vỏ cà rốt, rồi thái hạt lựu. Hấp chín cà rốt, tiếp đó xay nhuyễn cà rốt.
Cách làm bánh cà rốt: Cho bột gạo vào thố, thêm cà rốt xay nhuyễn và nước ép 2 củ cà rốt vào trộn chung thành khối bột mềm dẻo. Viên bánh thành những viên tròn rồi ấn dẹt. Lăn bánh cà rốt qua bột chiên xù cho bột phủ đều chiếc bánh.
Đun nóng dầu ăn trong chảo cho bánh cà rốt vào chiên, bạn đun nhỏ lửa khi chiên cho đến khi bánh phồng và chín vàng là được. Bánh cà rốt là món ăn vặt hấp dẫn, với cách làm bánh cà rốt đơn giản, cả nhà sẽ có món ăn vặt ngon miệng đấy nhé.

Hình thực hành món Bánh cà rốt chiên phồng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công