Cách Làm Bánh Cà Rốt Khoai Lang Chiên Giòn Béo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cà rốt khoai lang

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trời mưa có bánh cà rốt khoai lang để ăn vặt thì hết chê. Bánh mềm, giòn giòn rất hấp dẫn. Khoai lang kết hợp với cà rốt, thêm ít khoai tây bùi bùi, tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều vitamin.


Nguyên liệu làm bánh cà rốt khoai lang

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 1 Củ
    • Khoai lang 1 Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Bột mì 150 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh cà rốt khoai lang

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà rốt, khoai lang, khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bào thành sợi mỏng, cho ra đĩa.
Cho bột mì, cà rốt, khoai tây, khoai lang, 1 muỗng cà phê muối, 20ml nước vào tô, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bột mì, cà rốt, khoai lang vào thành những miếng mỏng, dẹp, chiên vàng đều 2 mặt.
Gắp bánh ra đĩa, để nguội và chấm cùng tương ớt nếu thích nhé!

Hình thực hành món Bánh cà rốt khoai lang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công