Cách Làm Bánh Cà Rốt Phô Mai Cực Ngon Cho Bé Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Bánh cà rốt phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Béo - Thơm - Cuốn hút là những đặc điểm chính mà bạn có thể nhận ra ngay khi trông thấy và nếm thử từng chiếc Bánh cà rốt phô mai chiên giòn, vàng ươm và giàu dinh dưỡng sau đây.


Nguyên liệu làm bánh cà rốt phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 1 Củ
    • Trứng gà 1 Quả
    • Yến mạch 30 Gr
    • Phô mai 50 Gr
    • Bột mì 1 Chén

Cách làm bánh cà rốt phô mai

Thực hiện 25m

Thực hiện

Phô mai thái nhỏ. Yến mạch ngâm với nước ấm cho nở mềm và bớt hôi. Sau đó chắt hết nước trong tô yến mạch. Cà rốt băm nhỏ.
Trộn đều cà rốt, phô mai, yến mạch, trứng và 1 chén bột mì thành một hỗn hợp thô và đặc.
Múc từng muỗng hỗn hợp, nắn tròn dẹp. Xếp bánh vào đĩa sâu lòng, đặt vào nồi hấp. Hấp bánh trên lửa vừa trong khoảng 15 phút là chín. Thời gian hấp phụ thuộc vào kích thước bánh. Bánh càng lớn thì thời gian hấp càng lâu.
Món bánh đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm mà thành phẩm thật khó chối từ. Bánh cà rốt phô mai que có vẻ ngoài vàng rộm vô cùng hấp dẫn. Cách chế biến hấp không dầu mỡ khiến cho món bánh có vị ngon thanh đạm lại có lợi cho sức khỏe. Chiếc bánh mềm thơm phưng phức, chút béo và vị chua chua ngọt ngọt của phô mai lẫn trong cái giòn giòn của cà rốt rất thú vị. Nếu thích ăn mặn thì rưới thêm chút tương cà hoặc tương ớt. Còn muốn ăn ngọt thì thêm chút mứt trái cây cho món bánh vừa bắt mắt vừa ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Bánh cà rốt phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công