Cách Làm Bánh Cá Thu Hàn Quốc | Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh cá thu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh Cá Thu Hàn Quốc với phần nhân cá thu đậm đà sẽ là món ăn sáng tuyệt vời cho cả nhà. Đây là một trong những món ngon được biến tấu từ cá thu, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Cách làm bánh cá mặn thơm ngon, nhưng lại cực đơn giản, rất lý tưởng cho bữa sáng ngon miệng vào ngày bận rộn. Hãy lưu lại ngay cách làm bánh cá thu thơm ngon mời cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm bánh cá thu hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột nếp 400 Gr
    • Nước 2 Muỗng canh
    • Nghệ 2 Muỗng canh (Nước ép nghệ)
    • Muối 0
    • Cá thu 1 Hộp

Cách làm bánh cá thu hàn quốc

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cách làm bánh cá mặn: Trộn 1/2 lượng bột với nước, 1/2 còn lại trộn với nước ép bột nghệ và nhớ nhào thật kĩ nhé! Đem bột dàn mỏng trên xửng rồi hấp trong khoảng 20 phút. Sau đó, nặn thành từng viên tròn như hình nè.
Mình dàn mỏng bột và dùng khuôn hình vuông cắt thành miếng nhỏ nhé! Đặt 2 miếng bột khác màu lên nhau nè. Cắt phần bột thừa thành những vòng tròn trang trí như trong hình.
Trộn cá thu với một ít muối rồi cho vào vỏ bánh. Quét một chút nước vào 4 đỉnh vỏ bánh cá mặn, túm lại rồi đặt phần trang trí lên trên.
Bánh cá thu Hàn Quốc xinh yêu đã xong rồi đây. Bánh cá mặn có vỏ như bánh dẻo nhưng lại là nhân cá thu. Với cách làm bánh cá thu Hàn Quốc đơn giản, nhưng hương vị lạ đậm đà khó quyên đấy nhé. Thưởng thức ngay xem hương vị thế nào nha!

Hình thực hành món Bánh cá thu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công