Cách làm Bánh cá thu Hàn Quốc
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh cá thu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cá thu Hàn Quốc với phần nhân cá thu đậm đà sẽ là món ăn sáng tuyệt vời cho cả nhà. Thử làm xem! Đảm bảo là hay ho hơn nhiều so với những loại bánh mặn thường ngày nhé!


Nguyên liệu làm bánh cá thu hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột nếp 400 Gr
    • Nước 2 Muỗng canh
    • Nghệ 2 Muỗng canh (Nước ép nghệ)
    • Muối 0
    • Cá thu 1 Hộp

Cách làm bánh cá thu hàn quốc

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trộn 1/2 lượng bột với nước, 1/2 còn lại trộn với nước ép bột nghệ và nhớ nhào thật kĩ nhé! Đem bột dàn mỏng trên xửng rồi hấp trong khoảng 20 phút. Sau đó, nặn thành từng viên tròn như hình nè
Mình dàn mỏng bột và dùng khuôn hình vuông cắt thành miếng nhỏ nhé! Đặt 2 miếng bột khác màu lên nhau nè. Cắt phần bột thừa thành những vòng tròn trang trí như trong hình.
Các bạn đem trộn cá thu với một ít muối rồi cho vào vỏ bánh. Quét một chút nước vào 4 đỉnh vỏ bánh, túm lại rồi đặt phần trang trí lên trên.
Bánh cá xinh yêu đã xong rồi đây. Vỏ như bánh dẻo nhưng lại là nhân cá thu. Thưởng thức ngay xem hương vị thế nào nha!

Hình thực hành món Bánh cá thu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!