Cách Làm Bánh Cacao Nhân Bơ Tráng Miệng Đãi Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cacao nhân bơ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cuối tuần bạn thử vào bếp làm món bánh cacao nhân bơ cho cả gia đình thưởng thức nhé! Vị ngọt của bánh, thơm mùi cacao và béo của nhân bơ rất lôi cuốn. Thời gian làm mất khoảng 50 phút nhưng đổi lại bạn sẽ có những chiếc bánh quy ngon, hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh cacao nhân bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột cacao 35 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • 160 Gr
    • Đường bột 180 Gr
    • Bột mì 130 Gr
    • Trứng gà 5 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh cacao nhân bơ

Lò nướng , Màng bọc thực phẩm , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh cacao nhân bơ

Thực hiện 50m

Thực hiện

Vỏ bánh: Cho 80gr bơ, muối, 100gr đường bột vào âu, đánh đều. Sau đó, đập trứng vào cùng, đánh cho trứng hòa quyện vào hỗn hợp bơ.
Tiếp theo, rây bột mì, bột cacao, bột nở vào hỗn hợp bơ, tiếp tục trộn cho đến khi được hỗn hợp đều, mịn. Bọc bột lại bằng màng bọc thực phẩm.
Lấy bột ra, cán mỏng. Dùng ly có miệng nhỏ, cắt hỗn hợp thành từng miếng tròn đẹp mắt như hình.
Dùng dĩa xăm những chấm lên bánh. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Nhân kem bơ: Cho 80gr bơ còn lại, 80gr đường bột, 1 muỗng cà phê vani vào âu, đánh đều.
Lấy bánh ra, quết 1 lớp nhân kem bơ lên bánh, thêm 1 chiếc bánh khác kẹp lại. Như vậy là bạn đã có những chiếc bánh cacao nhân bơ hấp dẫn, tuyệt vời rồi!

Hình thực hành món Bánh cacao nhân bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công