Cách làm Bánh Cacao Nướng thơn ngon cho ngày se lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cacao nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không cần đến lò nướng, bạn vẫn có thể làm bánh cacao từ lò viba nè. Với những nguyên liệu dễ mua, có sẵn, cùng vào bếp thực hiện món bánh này mời cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh cacao nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 80 Gr
    • Bột cacao 30 Gr
    • Bột nở (baking powder) 2 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Sữa tươi 100 ml
    • Đường bột 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh cacao nướng

Lò Viba , Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh cacao nướng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột mì, 20gr bột cacao, bột nở, đường trắng vào 1 cái tô, trộn đều.
Tiếp theo, đổ từ từ sữa tươi vào, trộn đều để tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Cho hỗn hợp bột mì, bột cacao vào cốc. Dùng màng bọc thực phẩm, bọc miệng cốc lại.
Cho bánh vào lò viba nướng khoảng 2 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Lấy bánh ra, rắc 10gr bột cacao còn lại, 1 muỗng canh đường bột lên bánh là xong.

Hình thực hành món Bánh cacao nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công