Cách làm bánh cải bó xôi chiên
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cải bó xôi chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cải bó xôi nấu canh hay xào đã quá quen thuộc rồi, bâu giờ chúng ta thử ngay cách làm bánh cải bó xôi chiên vàng giòn vừa ngon vừa lạ miệng cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và hấp dẫn nha. Bánh cải bó xôi chấm cùng nước tương hoặc tương ớt đều ngon.


Nguyên liệu làm bánh cải bó xôi chiên

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải bó xôi 250 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột mì 250 Gr
    • Nước 150 ml
    • Dầu ăn 100 ml
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Mè trắng 1 Muỗng canh

Cách làm bánh cải bó xôi chiên

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cải bó xôi rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn. Hành tây xắt lát mỏng. Cho cải bó xôi, hành tây vào tô với chút muối sau đó cho bột mì vào rồi chế nước và trộn đều cho lớp bột áo đều cải bó xôi.
Làm nóng chảo với dầu ăn, gắp một ít cải bó xôi cho vào chảo, chỉnh cho cải thành hình tròn, chiên vàng đều một mặt rồi lật mặt còn lại chiên tiếp. Thấy bánh chín vàng thì gắp ra cho ráo dầu. Nước chấm: cho nước tương, mè rang, nước cốt chanh vào chén, khuấy đều là xong.
Dọn bánh ra dĩa với chén nước chấm và thưởng thức. Những ngày buồn chán bạn có thể vào bếp làm ngay bánh cải bó xôi chiên cực ngon và hấp dẫn này nha. Đảm bảo ăn vào là ghiền.

Hình thực hành món Bánh cải bó xôi chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công