Cách Làm Bánh Cam Hạnh Nhân Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cam hạnh nhân

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h 50 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cùng thử một công thức bánh cam siêu đơn giản để nhâm nhi ngày bão nào. Thật dễ dàng để kiếm nguyên liệu cho món bánh này đấy. Cùng trổ tài làm bánh cam hạnh nhân thơm mát chua dịu.


Nguyên liệu làm bánh cam hạnh nhân

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 2 Trái (Vàng)
    • Trứng gà 6 Quả
    • Bột hạnh nhân 230 Gr
    • Đường trắng 230 Gr
    • Bột nở (baking powder) 15 Gr
    • Đường bột 150 Gr
    • Vani 5 Ống
    • Vỏ cam 1 Miếng

Dụng cụ thực hiện làm bánh cam hạnh nhân

Máy đánh trứng , Khuôn bánh , Lò nướng

Cách làm bánh cam hạnh nhân

Thực hiện 2 h 50m

Thực hiện

Rửa sạch cam rồi cho vào nồi đun nhỏ lửa trong 2 tiếng. Khi cam chín mềm, cắt miếng rồi xay nhuyễn.
Dùng máy đánh trứng đánh bông trứng và đường trắng. Trộn bột hạnh nhân và bột nở vào với nhau, cho tiếp hỗn hợp cam xay nhuyễn vào rồi trộn đều. Sau đó cho hỗn hợp vừa xong vào chung với hỗn hợp trứng, đánh đều.
Quết một lớp dầu ăn hoặc bơ vào khuôn nướng bánh, sau đó đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 30-45 phút.
Trộn đường bột, vani, vỏ cam bào nhuyễn lại với nhau làm áo đường, cho thêm 1 chút nước lọc nếu cần. Khi bánh nguội, đổ hỗn hợp này quanh thành bánh để lớp áo đường bọc xung quanh bánh.
Cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức món bánh cam hạnh nhân thôi nào!

Hình thực hành món Bánh cam hạnh nhân

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công