Cách làm bánh canh thịt nấm
Mục đích Ăn sáng

Bánh canh thịt nấm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Bánh canh thịt nấm là món ăn đơn giản và dễ làm. Các bạn tự làm món này để chiêu đãi và trổ tài nội trợ nhé!

Nguyên liệu làm bánh canh thịt nấm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh canh 500 Gr (Bột gạo)
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Nấm rơm 200 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành tím 1 Củ
    • Hành lá 1 Cây
    • Ngò rí 1 Nhánh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh canh thịt nấm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Bánh canh các bạn có thể dễ dàng mua sẵn ở ngoài chợ hoặc trong siêu thị. Nấm rơm, cà chua và hành lá, ngò rí rửa sạch, để ráo nước.
Thịt rửa sạch cắt nhỏ. Cà chua và nấm rơm cắt như bên hình. Hành tím cắt nhỏ. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho dầu vào nồi, đợi nóng rồi phi hành cho thơm. Sau đó cho thịt vào xào trước rồi cho vào khoảng 1 lít nước. Nêm muối, nước mắm, bột ngọt. Đợi sôi.
Sau khi nước sôi, cho tiếp cà chua, nấm rơm vào khoảng 5 phút. Sau đó cho bánh canh vào và đợi cho đến khi thấy các sợi bánh canh trong là chín.
Múc bánh canh ra tô, rắc thêm ngò rí và hành lá vào là các bạn đã có một tô bánh canh thơm ngon.

Hình thực hành món Bánh canh thịt nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công