Cách Làm Bánh Cay Chiên Giòn | Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cay chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh Cay Chiên Giòn là món ăn vặt ngon hấp dẫn, đặc trưng của Việt Nam. Cách làm bánh cay chiên với hương vị đặc trưng, cay cay, dẻo dẻo, cực ngon miệng. Cả nhà quây quần bên nhau cùng ăn bánh cay chiên, nhâm nhi trò chuyện với nhau, cực hấp dẫn. Với cách làm bánh cay này, bạn không cần phải ra ngoài mua nữa, mà bánh cay chiên lại hợp khẩu vị và an toàn nữa đấy. 


Nguyên liệu làm bánh cay chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Ớt bột 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh cay chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho lần lượt 300gr bột mì, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh ớt bột, hành lá cắt nhỏ và 1/3 chén nước vào tô, trộn đều.
Làm nóng 1 chén dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bột mì vào thành những miếng nhỏ, chiên vàng ngập dầu ăn.
Khi bánh cay chiên chín vàng đều, gắp ra, để ráo dầu ăn.
Cho bánh cay chiên ra đĩa, thưởng thức nóng như vậy sẽ ngon hơn nhiều đấy! Cách làm bánh cay với một chút mặn, cay cay nhẹ sẽ kích thích vị giác của cả nhà đấy. Lưu lại cách làm bánh cay chiên, rãnh rỗi làm mời cả nhà nhé.

Hình thực hành món Bánh cay chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công