Cách Làm Bánh Chanh Chua Thơm Ăn Vặt Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chanh chua thơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Bánh chanh chua thơm với bánh mềm vị chua chua, thơm hương chanh đặc trưng. Thích hợp làm món ăn vặt kích thích tiêu hóa vị giác thèm ăn rất hiệu quả.


Nguyên liệu làm bánh chanh chua thơm

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 280 Gr
    • Đường bột 140 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bơ lạt 100 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 2 Gr
    • Nước cốt chanh 4 Muỗng canh
    • Bột nở 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 1/2 muỗng cà phê tinh dầu chanh.

Dụng cụ thực hiện làm bánh chanh chua thơm

Máy xay sinh tố , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh chanh chua thơm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Mở trước lò nướng ở 180 độc C. Cho bột mì, bơ, đường bột, muối vào máy trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào khuôn hình chữ nhật có lót giấy nến. Nướng bánh trong 20 phút này. Để lớp vỏ bánh được mát sau khi nướng nhé.
Sau đó, cắt 5-6 quả chanh vắt lấy nước. Rồi cho trứng, nước cốt chanh, tinh dầu chanh, đường và bột nở vào máy trộn đều.
Cuối cùng, đổ hỗn hợp kem chanh phủ đều lên trên lớp vỏ bánh, nướng ở 180 độ C thêm 25 phút nữa là có bánh thơm ngon rồi.
Mẻ bánh thơm phức đã ra lò rùi nè. Cắt bánh thành những miếng vuông nhỏ chén ngay thui nào cả nhà. Ngon ghê cơ! Chúc các bạn ngon miệng!

Hình thực hành món Bánh chanh chua thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công