Cách Làm Bánh Chanh Nướng Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chanh nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh chanh vàng ươm, mềm mịn thơm lừng chắc chắn sẽ làm thỏa lòng cả những thực khách khó tính nhất! Thích hợp nhâm nhi cùng 1 tách trà nóng đấy!


Nguyên liệu làm bánh chanh nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 100 Gr
    • Bột mì 140 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Vỏ chanh 2 Muỗng cà phê
    • Nước cốt canh 100 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh chanh nướng

Máy xay sinh tố , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh chanh nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, thêm đường và ít muối vào, chưng cách thủy cho bơ tan hết.
Tiếp theo, cho 100g bột mì vào, trộn đều.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C. Quết sẵn một lớp dầu mỏng bên trong khuôn, sau đó cho hỗn hợp bột vào, ép chặt xuống đáy khuôn. Cho bột vào nướng 20 phút.
Bào lấy phần vỏ chanh rồi băm nhỏ. Đồng thời, ép lấy nước cốt chanh.
Cho trứng, 25g đường, 40g bột mì vào tô lớn, trộn đều. Thêm nước cốt chanh và vỏ vào chung, khuấy đều.
Đổ phần nhân lên trên khuôn bánh đã được nướng lúc trước, cho vào lò nướng khoảng 30 phút với nhiệt độ 150 độ C.
Lấy bánh chanh ra khỏi khuôn, cắt bánh thành từng miếng vuông vừa ăn.

Hình thực hành món Bánh chanh nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công