Cách Làm Bánh Cheesecake Cam Đơn Giản, Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cheesecake cam

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh cheesecake mini vừa vặn, xinh xắn, rất thích hợp để góp vui trong các bữa tiệc, hoặc đơn giản chỉ là món tráng miệng ngọt ngào cho cả gia đình. Phần đế bánh giòn tan với lớp bánh bông lan ở giữa thơm béo vị phô mai, điểm xuyết cùng miếng cam ngọt mọng nước, mới nghĩ đến thôi đã thấy thèm ơi là thèm!


Nguyên liệu làm bánh cheesecake cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh quy 85 Gr (Bánh ngũ cốc)
    • Bơ lạt 50 Gr
    • Kem phô mai 340 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
    • Vani 3 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vỏ cam 5 Gr
    • Cam 2 Trái (Hoặc cam đóng hộp)
    • Kem whipping 100 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh cheesecake cam

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng

Cách làm bánh cheesecake cam

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bật lò ở 180 độ C để làm nóng lò trước. Nghiền vụn bánh ngũ cốc sau đó cho vào tô trộn cùng với bơ nhạt đun chảy.
Cho bánh vào khuôn giấy cupcake. Dùng máy đánh trứng đánh bông kem phô mai trong khoảng 5 phút. Sau đó thêm đường và đánh đều trong khoảng 2 phút nữa là được. Tiếp đến thêm 1 quả trứng, 1 lòng đỏ trứng, vani lỏng cùng vỏ cam bào vào, đánh đều ở tốc độ vừa.
Cho hỗn hợp kem phô mai vào từng khuôn bánh. Sau đó cho vào lò nướng trong vòng 12 phút thì tắt lò. Để bánh trong lò thêm 10 phút nữa rồi mới đem ra ngoài nhé!
Bạn có thể đánh bông thêm kem whipping để trang trí bánh cùng lát cam mọng nước.

Hình thực hành món Bánh cheesecake cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công