Cách Làm Bánh Chiên Củ Cải Lạ Miệng, Ngon Bất Ngờ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chiên củ cải

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với công thức bánh củ cải khá đặc biệt, các thành viên trong gia đình bạn sẽ có một bữa điểm tâm lạ miệng hấp dẫn chưa từng có. Chỉ với 45 phút thực hiện ngay tại nhà thôi. Cooky hướng dẫn bạn làm nhé!


Nguyên liệu làm bánh chiên củ cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải trắng 2 Củ
    • Bột gạo 200 Gr
    • Xúc xích 1 Cây (Xúc xích heo)
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Nấm hương 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Sốt X.O 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh chiên củ cải

Xửng hấp , Giấy bạc

Cách làm bánh chiên củ cải

Thực hiện 45m

Thực hiện

Củ cải gọt vỏ, bào sợi, nấm hương, xúc xích heo cắt nhỏ. Trộn bột gạo với nước theo tỷ lệ 2:1, thêm 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy đều. Hành tím phi thơm với 2 muỗng canh dầu ăn.
Cho lần lượt xúc xích heo, nấm hương, củ cải trắng, nước bột gạo, 1 muỗng canh sốt X.O vào, đảo đều 2 phút.
Cho hỗn hợp ra tô, dàn đều, bọc miệng lại bằng giấy bạc, hấp chín khoảng 30 phút. Lấy bánh ra, cắt thành miếng hình vuông nhỏ, cho vào chảo với dầu ăn còn lại, chiên vàng đều các mặt.
Cho bánh ra chén và mời cả nhà dùng thử nhé! Chắc chắn sẽ dạ dày bạn sẽ bị cuốn hút bởi món ăn này.

Hình thực hành món Bánh chiên củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công