Cách làm bánh chiên Doremon nhân mặn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chiên Doremon nhân mặn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Lớp bánh có vị ngọt, xốp kết hợp cùng phần nhân mặn đậm đà rất thú vị, đặc biệt là các bé sẽ yêu thích món bánh rán Doremon này lắm đấy!

Nguyên liệu làm bánh chiên doremon nhân mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột mì 70 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Xúc xích 2 Cây (Xúc xích heo)
    • Lạp xưởng 1 Cây
    • Chà bông 10 Gr
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Cách làm bánh chiên doremon nhân mặn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đánh tan trứng với 50g đường cho tan đều.
Cho tiếp 70g bột mì, 1/2 muỗng cà phê bột nở vào, trộn đều để thành hỗn hợp mịn và sệt.
Để bột nghỉ trong tủ lạnh 15 phút. Sau đó đem ra cho vào 1 muỗng canh nước lọc, khuấy đều.
Xúc xích cắt sợi nhỏ, lạp xưởng chiên chín và cắt lát mỏng.
Thoa một lớp mỏng dầu ăn vào chảo, làm nóng chảo rồi cho một muỗng canh bột vào. Đợi đến khi mặt bánh xuất hiện lỗ khí thì trở mặt bánh. Làm chín mặt còn lại rồi cho ra đĩa.
Xếp nhân vào giữa mặt bánh, rưới sốt mayonnaise và tương ớt cho vừa ăn. Sau đó cho thêm một lớp bánh lên trên là có thể dùng.

Nếu thích ngọt thì thay bằng nhân đậu đỏ ngào đường nhé!

Hình thực hành món Bánh chiên Doremon nhân mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công