Cách Làm Bánh Chiên Mật Ong Ăn Vặt Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chiên mật ong

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mềm, có vị ngọt mật ong thơm ngọt khiến cho ai ăn một lần cũng mê mẩn, bạn cũng không ngoại lệ đấy. Thưởng thức món bánh này cùng 1 ly trà hoặc sữa nóng xem nhé!


Nguyên liệu làm bánh chiên mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mật ong 110 ml
    • Đường trắng 90 Gr
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr

Cách làm bánh chiên mật ong

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bột mì, bột nở vào tô. Đổ từ từ khoảng 1 chén nước vào, trộn đều thành một khối bột đồng nhất, ủ khoảng 30 phút.
Lấy bột ra, cán mỏng thành hình vuông. Sau đó, cắt bột thành những miếng rộng 2cm, dài 3cm.
Dùng đũa tạo những đường vân đẹp cho bánh. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn.
Tiếp theo, cho mật ong, đường trắng vào nồi, đun nóng đến khi xuất hiện bọt khí. Nhúng bánh đã chiên vào hỗn hợp mật ong, đảo đều. Mè trắng rang qua cho thơm.
Cho món bánh ra đĩa, rắc mè trắng lên là món bánh đã hoàn thành. Thưởng thức xem mùi vị của bánh như thế nào nhé!

Hình thực hành món Bánh chiên mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công