Cách làm bánh chiên nhân thịt heo bằm
Mục đích Ăn vặt

Bánh chiên nhân thịt heo bằm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bạn cảm thấy ngấy với các loại bánh ngọt thì hãy chuyển qua loại bánh này xem nhé! Lớp ngoài giòn, vàng, bên trong mềm, mặn của thịt heo, nấm mèo rất hấp dẫn. Nhâm nhi những lúc rảnh rỗi thật thích.

Nguyên liệu làm bánh chiên nhân thịt heo bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 150 Gr
    • Nấm mèo 100 Gr
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh chiên nhân thịt heo bằm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Nấm mèo ngâm nở, cắt nhỏ, trộn đều với thịt heo bằm, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu trong tô.
Cho bột mì, 1/2 muỗng cà phê bột nở, 150ml nước vào, trộn đều, nhào thành hỗn hợp mềm, mịn.
Vo hỗn hợp thành từng viên tròn, nhỏ, ấn dẹp. Múc hỗn hợp nhân thịt heo bằm vào, vo tròn lại.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Gắp bánh ra, để nguội và mời cả nhà thưởng thức xem mùi vị ra sao nhé!

Hình thực hành món Bánh chiên nhân thịt heo bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công