Cách Làm Bánh Chiên Nhân Thịt Mặn Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chiên nhân thịt mặn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh chiên nhân thịt mặn không chỉ trẻ em mà người lớn đều mê thích. Bánh với lớp ngoài giòn tan, lớp trong mềm, đậm đà, ăn không ngấy. Cách làm đơn giản, chỉ mất khoảng 45 phút cho món bánh này thôi.


Nguyên liệu làm bánh chiên nhân thịt mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột nếp 160 Gr
    • Bột gạo 40 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Miến 30 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Nấm mèo 50 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh chiên nhân thịt mặn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Vỏ bánh: Cho bột nếp, bột gạo, 1/2 muỗng cà phê muối vào tô. Đổ từ từ nước ấm vào, nhào bột thành hỗn hợp mềm, mịn.
Cà rốt, hành tây cắt nhỏ. Nấm mèo, miến ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ.
Cho thịt heo bằm, cà rốt, hành tây, nấm mèo, miến, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm vào 1 cái tô, trộn đều.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hỗn hợp thịt heo bằm vào, đảo đều 1 phút.
Vo vỏ bánh thành viên tròn, ấn dẹp, cho nhân thịt heo bằm vào, vo tròn lại.
Làm nóng dầu ăn còn lại trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa. Gắp bánh ra đĩa có lót sẵn khăn giấy để thấm dầu.
Bánh chín, mời cả nhà thưởng thức xem mùi vị ra sao nhé!

Hình thực hành món Bánh chiên nhân thịt mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công