Cách Làm Bánh Chiên Nhân Thịt Xông Khói Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chiên nhân thịt xông khói

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh chiên nhân thịt xông khói theo kiểu Nga có màu vàng, giòn ruộm thơm ngon mà đủ chất này rất phù hợp cho bữa sáng nhà mình đấy.


Nguyên liệu làm bánh chiên nhân thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi không đường 500 ml
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 300 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê
    • Thịt xông khói 200 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Ớt chuông 1 Quả
    • Thì là 3 Cây
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh chiên nhân thịt xông khói

Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Thịt xông khói cắt hạt lựu. Cà chua, ớt rửa sạch, bỏ ruột thái hạt lựu. Thì là cắt nhỏ.
Trứng đập vào tô dùng phải đánh nhẹ tay.

Thực hiện

Cho 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh đường và 500ml sữa tươi vào trứng, đảo đều.
Từ từ cho 300g bột mì và 1 muỗng cà phê muối nở vào và khuấy đều, nhẹ tay đến khi hỗn hợp sánh đặc là được.
Cho thịt xông khói, ớt, cà chua và thì là vào hỗn hợp bột, trộn đều.
Đun nóng khoảng 30ml dầu ăn, múc từng muỗng canh bột vào chảo chiên chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh chiên nhân thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công