Cách làm bánh chiên trứng muối
Nguyên liệu Tinh bột Mục đích Ăn vặt

Cách làm bánh chiên trứng muối

Bánh chiên trứng muối là món ăn vặt hấp dẫn trong những ngày mưa. Lớp bánh ngoài giòn tan, bên trong có vị mặn của trứng muối vô cùng hấp dẫn. Sẵn đi làm về sớm, bạn hãy trổ tài nhé!
  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm bánh chiên trứng muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Trứng cút 8 Quả (Trứng cút muối)
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • 50 Gr
    • Rượu trắng 15 ml

Cách thực hiện bánh chiên trứng muối

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bơ đun tan chảy, thêm 200gr bột mì, trứng gà, 1/2 muỗng cà phê bột nở, 1 muỗng cà phê đường trắng vào, trộn đều.
Bánh chiên trứng muối
Trứng cút muối tách lấy lòng đỏ, rửa sạch với 15ml rượu trắng.
Bánh chiên trứng muối
Vo hỗn hợp bột thành từng viên tròn, ấn dẹp. Cho nhân trứng cút muối vào, vo tròn lại.
Bánh chiên trứng muối
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.
Bánh chiên trứng muối
Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức. Bánh giòn, mặn, mùi thơm rất hấp dẫn!
Bánh chiên trứng muối
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này