Cách Làm Bánh Chiên Viên Giòn Tan Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chiên viên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cooky sẽ mách cho bạn một cách làm "đặc biệt" để bánh không bị ngấm nhiều dầu mỡ như bình thường bạn vẫn hay làm nhé! Vừa giòn, vừa thơm mà lại ngon nữa, ăn là mê luôn.


Nguyên liệu làm bánh chiên viên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Muối 5 Gr
    • 50 Gr
    • Sữa tươi 125 ml
    • Trứng gà 3 Quả
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm bánh chiên viên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều muối và bột mì. Đun chảy bơ, cho sữa tươi và 100ml nước vào, nấu sôi.
Nhanh tay đổ bột mì, muối đã trộn vào hỗn hợp sữa tươi, bơ, thêm đường trắng, trứng gà vào, khuấy đều. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Rắc hành lá vào hỗn hợp bột, dùng muôi, múc hỗn hợp vào chảo dầu ăn đang sôi, chiên vàng giòn.
Khi bánh chín, chuyển qua màu vàng đậm, gắp bánh ra, để ráo dầu. Những chiếc bánh này khá dễ làm, bạn cũng có thể làm ngay tại nhà đấy!

Hình thực hành món Bánh chiên viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công