Cách Làm Bánh Chiffon Cho Mùa Giáng Sinh Rộn Ràng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chiffon cho mùa giáng sinh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh chiffon nho khô xốp mềm với những hạt nho khô chua chua dịu nhẹ sẽ là món quà tặng tuyệt vời bạn có thể làm tặng người thân dịp cuối năm.


Nguyên liệu làm bánh chiffon cho mùa giáng sinh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn 20 ml
    • Đường bột 30 Gr
    • Bột mì 40 Gr
    • Bột bắp 10 Gr
    • Nho 10 Gr (Khô)

Dụng cụ thực hiện làm bánh chiffon cho mùa giáng sinh

Khuôn bánh , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh chiffon cho mùa giáng sinh

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Trộn đều 10ml nước với 20ml dầu ăn và 30g đường bột.
Đập trứng rồi lọc lòng đỏ cho vào hỗn hợp trên và khuấy đều theo một chiều, lòng trắng để riêng ở tô khô ráo.
Rây từ từ 40g bột mì và 10g bột bắp vào chung với hỗn hợp trên. Trộn đều đến khi bạn có được một hỗn hợp đồng nhất.
Cho 2 muỗng cà phê giấm vào tô lòng trắng trứng, đánh đều đến khi lòng trắng trứng bông cứng, tạo chóp nhọn là được.
Chia phần lòng trắng trứng vừa đánh thành 3 phần rồi lần lượt trộn đều từng phần vào hỗn hợp lòng đỏ bạn có được ở bước 2. Sau đó thêm nho khô vào trộn đều.
Để sẵn lò nướng ở 180 độ C, đặt một tô nước nóng vào lò. Đổ bột vào khuôn. Cho khuôn bánh vào lò nướng khoảng 40 phút là được.
Sẽ ngon hơn nếu bạn ăn bánh kèm với mứt trái cây nhé!

Hình thực hành món Bánh chiffon cho mùa giáng sinh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công