Cách làm Bánh chiffon xoài
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh chiffon xoài

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh chiffon xoài với lớp bánh nồng nàn vị xoài sẽ khiến bạn không ngừng ứa nước miếng luôn đó. Tuyệt vời nhất là bánh lại mềm, thơm, ngay cả khi đã nguội vẫn ngon tuyệt!


Nguyên liệu làm bánh chiffon xoài

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột bánh bông lan 2 Chén
    • Đường trắng 4 Chén
    • Bột nở 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 7 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Xoài chín <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh chiffon xoài

Lò nướng

Cách làm bánh chiffon xoài

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Đầu tiên, đập trứng ra bát rồi để riêng lòng trắng và lòng đỏ ra này. Đánh đều lòng trắng trứng. Đến khi lòng trắng trứng bông lên thì bạn cho thêm đường rồi đánh tiếp nhé.
Lúc này, bạn sẽ có hỗn hợp mịn như kem. Sau đó, bạn cho lòng đỏ trứng, bột làm bánh và xoài trộn đều. Cho 1/3 số kem lòng trắng trứng vào đánh. Thêm tiếp nốt số kem lòng trắng trứng vào tiếp tục đánh.
Cuối cùng, bạn tráng một lớp dầu thực vật vào khuôn rồi đổ hỗn hợp vào, nướng ở 180 độ C từ 40-45 phút cho mặt bánh chín có màu vàng nâu nhạt.Lấy bánh ra khỏi khuôn cho mát nào.
Cắt bánh và thưởng thức bánh thơm ngon này ngay thôi. Bạn có thể rưới thêm chút kem tươi, sữa đặc hoặc chocolate ăn kèm nếu thích.

Hình thực hành món Bánh chiffon xoài

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công