Cách Làm Bánh Chocolate | Mềm Ngon, Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chocolate

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh chocolate thơm ngon, mềm mịn, đẹp mắt này chắc chắn sẽ khiến bạn ăn hoài mà không chán. Cách làm bánh chocolate không quá khó, hãy thử vào bếp tự tay chế biến để thưởng thức với bạn bè vào dịp cuối tuần nhé. Bánh chocolate này ngon nhất là thưởng thức với tách trà yêu thích nè, vừa ngon, vừa giảm độ ngấy của bánh nữa.


Nguyên liệu làm bánh chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 100 Gr
    • Đường trắng 130 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 200 ml
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột cacao 75 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Đường bột 5 Muỗng cà phê

Cách làm bánh chocolate

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dùng máy đánh trứng đánh đều bơ với đường cho đến khi hỗn hợp mịn. Tiếp theo là cho trứng vào đánh cùng rồi sau đó mới đến lượt sữa tươi.
Hỗn hợp bánh chocolate: Dùng rây sàng qua bột ca cao cho mịn rồi trộn với bột mì, bột nở vào cùng hỗn hợp ở trên.
Cho hỗn hợp bột vào khuôn. Nếu không phải là khuôn chống dính thì các bạn nên lót giấy thấm dầu và nướng bánh chocolate ở 180 độ C.
Để bánh chocolate nguội rồi lấy ra khỏi khuôn, cắt thành những miếng vuông. Rắc đường bột lên trên cho bánh thêm hấp dẫn. Muốn ngon chuẩn bị thêm tách trà thơm nè. Cách làm bánh chocolate thật đơn giản phải không nào cuối tuần rảnh rỗi nhất định phải thử nhé.

Hình thực hành món Bánh chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công