Cách Làm Bánh Chocolate Bơ Đậu Phộng Tráng Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chocolate bơ đậu phộng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Lớp ngoài ngọt ngào vị chocolate đặc trưng, nhân bên trong thơm bùi tạo nên sự hấp dẫn không thể chối từ của những chiếc bánh chocolate bơ lạc xinh xinh.


Nguyên liệu làm bánh chocolate bơ đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ đậu phộng 125 Gr
    • Bơ lạt 125 Gr
    • Chocolate đen 140 Gr
    • Đường bột 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh chocolate bơ đậu phộng

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh chocolate bơ đậu phộng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu.
Cho bơ, bơ lạc và muối vào một bát rồi cho vào lò vi sóng.
Bật nóng lò cho đến khi bơ lạc và bơ mềm đủ để pha trộn với nhau nhưng không tan chảy (khoảng 40 giây). Trộn đều cùng đường bột.
Cho chocolate cùng một ít dầu ăn vào một chiếc bát khác, rồi cho vào lò vi sóng khoảng 20 giây để chocolate tan chảy ra. Sau đó cho chocolate đã tan chảy và hỗn hợp bơ vào khuôn bánh như hình bên (chocolate ở dưới và hỗn hợp bơ lên bề mặt trên)
Cho chỗ chocolate còn lại lên bề mặt bánh sao cho chocolate phủ kín chỗ bơ, tạo thành lớp vỏ chocolate mỏng cho bánh.
Cất bánh vào tủ lạnh đến khi chocolate đông lại là có thể ăn được rồi. Cùng cảm nhận và thưởng thức nào!

Hình thực hành món Bánh chocolate bơ đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công