Cách Làm Bánh Chocolate Chay Thơm Lừng Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chocolate chay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với món bánh chocolate chay này hoàn toàn không có trứng, sữa và các nguyên liệu từ có nguồn gốc từ động vật thì các bạn ăn chay có thể ăn tâm rồi nhé!


Nguyên liệu làm bánh chocolate chay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 260 Gr
    • Đường trắng 400 Gr
    • Bột cacao 90 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh chocolate chay

Khay nướng , Lò nướng , Khuôn bánh , Cọ quét

Cách làm bánh chocolate chay

Thực hiện 55m

Thực hiện

Rây mịn chỗ bột mì. Làm nóng sẵn lò nướng với 180 độ C.
Dùng cọ quét phết đều lên khắp khuôn nướng bánh một lớp dầu ăn mỏng để chống dính nhé. Cho vào thốn trộn gồm bột mì, 400g đường, 1 muỗng cà phê bột nở, 2 muỗng cà phê muối và 90g bột cacao, trộn đều tất cả.
Tiếp theo, thêm vào tô bột 1 muỗng cà phê vani, 1 chén nước lọc và 1/2 muỗng canh dầu ăn, trộn đều lên thành hỗn hợp đồng nhất.
Trộn bột xong, các bạn sẽ đổ hỗn hợp bột vào khuôn nướng bánh, dàn đều bột bánh ra khắp khuôn và làm phẳng mặt bánh.
Cho bánh vào lò nướng khoảng 30 phút là được.
Khi bánh chín, lấy bánh ra ngoài cho nguội bớt rồi cắt bánh thành những miếng nhỏ vừa ăn nhé.

Hình thực hành món Bánh chocolate chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công