Cách Làm Bánh Chocolate Kẹp Phô Mai Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh chocolate kẹp phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với khoảng 10 phút, bạn đã có được những chiếc bánh chocolate kẹp phô mai cực kì ngon, hấp hẫn đấy! Hãy xắn tay áo lên, vào bếp trổ tài món ăn này cho gia đình và người thân trong dịp cuối tuần nhé!


Nguyên liệu làm bánh chocolate kẹp phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 240 Gr
    • Sữa tươi 15 ml
    • Bánh quy 12 Cái (Bánh quy chocolate chip)
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bơ đậu phộng 100 Gr

Cách làm bánh chocolate kẹp phô mai

Thực hiện 15m

Thực hiện

Trộn 240gr phô mai, 100gr bơ đậu phộng, 50gr đường, 15ml sữa tươi vào 1 cái tô, dùng phới đánh đều.
Sau đó, dùng muỗng múc hỗn hợp đã trộn lên 6 chiếc bánh quy như hình bên.
Lấy 6 cái bánh quy còn lại ốp lên trên, dùng màng bọc thực phẩm bọc bánh lại. Rất đơn giản phải không nào!

Hình thực hành món Bánh chocolate kẹp phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công