Cách Làm Bánh Chocolate Kẹp Phô Mai Nướng Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chocolate kẹp phô mai nướng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cuối cùng bạn rắc ít đường bột lên trên mặt, và cắt bánh thành nhiều phần nhỏ để đãi cả nhà. Bánh chocolate kẹp phô mai thơm phức với vị đăng đắng từ chocolate, beo béo chua chua từ lớp kem phô mai ở giữa khiến nó không hề gây ngán ngấy khi ăn.


Nguyên liệu làm bánh chocolate kẹp phô mai nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 115 Gr
    • Bơ lạt 115 Gr
    • Trứng gà 4 Quả (Lòng trắng trứng)
    • Đường nâu 65 Gr
    • Đường trắng 55 Gr
    • Vani 5 Gr
    • Bột mì 40 Gr
    • Bột cacao 15 Gr
    • Kem phô mai 250 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh chocolate kẹp phô mai nướng

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến , Khuôn bánh

Cách làm bánh chocolate kẹp phô mai nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chưng cách thủy cho chocolate đen và bơ tan chảy. Sau đó bạn cho đường nâu vào.
Kế đến, bạn thêm đường cát trắng, vani vào cùng. Khuấy đều hỗn hợp, rồi cho lòng trắng trứng, bột mì, bột ca cao và ít muối vào, khuấy thật đều.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C, lót một lớp giấy nến trong khuôn, sau đó bạn đổ một nửa phần chocolate vào khuôn, rồi đặt kem phô mai thái lát lên.
Kế đến đổ thêm một nửa chocolate còn lại vào, nướng trong khoảng 15-20 phút, đến khi bạn chọc tăm vào rút ra thấy tăm khô là bánh đã chín.

Hình thực hành món Bánh chocolate kẹp phô mai nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công