Cách Làm Bánh Chocolate Mềm Mịn Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chocolate mềm mịn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh chocolate thơm lừng, mềm mịn trong chiếc cốc xinh ơi là xinh ý! Đây chính là "Fondant Au Chocolat" - món bánh nổi tiếng của Pháp đó! Rắc chút xíu đường bột lên mặt bánh để trang trí nha!


Nguyên liệu làm bánh chocolate mềm mịn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 100 Gr
    • Chocolate trắng 10 Gr
    • Bột mì 90 Gr
    • 60 Gr
    • Đường bột 35 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Rượu rum 15 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh chocolate mềm mịn

Lò nướng

Cách làm bánh chocolate mềm mịn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đầu tiên là phải cắt nhỏ chocolate ra. Đun chảy chocolate trắng rồi trộn đều với trứng, đường, bơ và rượu rum nha!
Tiếp theo, các bạn đổ từ từ chocolate đun chảy vào hỗn hợp trên và trộn đều. Sau đó, rây bột mì vào rồi trộn đều tất cả với nhau.
Cuối cùng, các bạn múc hỗn hợp vào tách sứ (hoặc khuôn), nướng ở 175 độ C trong 10 phút nha!
Đây chính là "Fondant Au Chocolat" - món bánh nổi tiếng của Pháp đó! Rắc chút xíu đường bột lên mặt bánh để trang trí nha!

Hình thực hành món Bánh chocolate mềm mịn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công