Cách Làm Bánh Chocolate Nhân Thập Cẩm Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh chocolate nhân thập cẩm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Không cần lò nướng, không cần nhiều kỹ thuật, không cần cầu kì, bạn vẫn có những chiếc bánh chocolate thơm ngon để ăn vặt cùng gia đình. Bạn đã thử với món này chưa? Ăn một lần là nhớ mãi.


Nguyên liệu làm bánh chocolate nhân thập cẩm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 150 Gr
    • Nước đường 80 ml
    • 100 Gr
    • Hạt hồ đào 30 Gr
    • Bánh quy 4 Cái
    • Nho 50 Gr (Khô)

Dụng cụ thực hiện làm bánh chocolate nhân thập cẩm

Lò Viba

Cách làm bánh chocolate nhân thập cẩm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Dùng tay bẻ nhỏ hạt hồ đào.
Cho bánh quy vào túi nilon, giã nhỏ. Trộn chung bánh quy với hạt hồ đào và nho khô.
Cho chocolate vào tô chịu nhiệt, quay trong lò vi ba khoảng 30 giây. Sau đó lấy ra cho bơ và nước đường vào cùng rồi lại tiếp tục quay trong lò vi sóng 30 giây nữa. Làm lại khoảng 3 - 4 lần thì hỗn hợp chocolate sẽ chảy lỏng ra.

Không quay chocolate trong lò 1-2 phút vì làm như vậy chocolate dễ bị cháy, khét.

Cho phần chocolate chảy vào tô hỗn hợp hạt hồ đào, nho khô và bánh quy. Trộn đều.
Cho hỗn hợp chocolate vào hộp có bọc sẵn màng bọc thực phẩm. Cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 2 tiếng.
Sau 2 tiếng, cắt bánh chocolate nhân thập cẩm thành từng miếng nhỏ và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh chocolate nhân thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công