Cách Làm Bánh Chocolate Nướng Bằng Nồi Cơm Điện
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh chocolate nướng bằng nồi cơm điện

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không cần đến lò nướng, chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ mua và một chiếc nồi cơm điện là bạn có thể thực hiện ngay món bánh chocolate này. Bánh mềm, ngọt và có vị đăng đắng ăn rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh chocolate nướng bằng nồi cơm điện

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 55 Gr
    • Bột mì 160 Gr
    • Bột nở (baking powder) 8 Gr
    • Đường trắng 90 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 80 ml
    • 25 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Đường bột 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh chocolate nướng bằng nồi cơm điện

Nồi cơm điện

Cách làm bánh chocolate nướng bằng nồi cơm điện

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bẻ vụn chocolate đen, cho vào nồi cùng bơ, đun cách thủy đến khi hỗn hợp tan chảy ra.
Trong một tô khác, trộn đều bột mì, 8gr bột nở, 90gr đường trắng, trứng gà, 80ml sữa tươi.
Sau đó, cho hỗn hợp chocolate đen vào tô bột mì, trộn đều.
Dùng chổi quết đều dầu ăn vào đáy nồi cơm điện. Cho hỗn hợp bánh vào.
Đậy nắp, bật chế độ nấu như nấu cơm bình thường là được.
Bánh chín, để nguội, lấy ra khỏi nồi. Rắc thêm ít đường bột lên trên thưởng thức. Bạn có thể dùng tăm chọc vào bánh để cho không khí trong bánh thoát ra ngoài.

Bạn có thể dùng bột cacao đắng thay cho đường bột rắc lên mặt bánh.

Hình thực hành món Bánh chocolate nướng bằng nồi cơm điện

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công