Cách Làm Bánh Chocolate Phô Mai Xốp Mềm Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chocolate phô mai

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh chocolate thơm ngon có lớp phô mai kẹp giữa sẽ giúp ngày Valentine của bạn thêm ý nghĩa. Hãy cùng làm bánh chocolate ngọt ngào để tặng người ấy nhân dịp Valentine nhé!


Nguyên liệu làm bánh chocolate phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 115 Gr
    • Chocolate đen 115 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 55 Gr
    • Đường nâu 65 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 40 Gr
    • Bột cacao 15 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 250 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh chocolate phô mai

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh chocolate phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho 115g chocolate để làm bánh và 115g bơ vào tô chưng cách thủy. Sau đó cho 65g đường nâu vào.
Sau đó cho thêm 55g đường trắng, 1 muỗng cà phê vani vào hỗn hợp làm bánh chocolate.
Khuấy đều hỗn hợp, tách lấy lòng trắng trứng rồi cho lòng trắng trứng, bột mì, bột cacao và 1/4 muỗng cà phê muối vào, khuấy thật đều.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C, lót một lớp giấy nến trong khuôn rồi đổ một nửa phần chocolate vào khuôn, đặt kem phô mai cắt lát lên bánh.
Sau đó đổ thêm một nửa chocolate còn lại vào, nướng bánh chocolate phô mai trong khoảng 15-20 phút, đến khi bạn chọc tăm vào rút ra thấy tăm khô là bánh đã chín.
Valentine này hãy làm bánh chocolate phô mai để thể hiện tình cảm với người ấy nhé!

Hình thực hành món Bánh chocolate phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công