Cách Làm Bánh Chocolate Sữa Tươi Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chocolate sữa tươi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ trong chớp nhoáng, bạn đã có ngay bánh chocolate sữa tươi kiểu mới này rồi! Cách làm không khó mà mùi vị lại thơm ngon, hấp dẫn chưa từng thấy.


Nguyên liệu làm bánh chocolate sữa tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 60 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr
    • Đường trắng 75 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột cacao 45 Gr
    • Chocolate đen 45 Gr (Mứt Chocolate Nutella)
    • Sữa tươi 45 ml
    • Dầu ăn 45 ml
    • Kem whipping 120 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh chocolate sữa tươi

Lò Viba , Máy đánh trứng

Cách làm bánh chocolate sữa tươi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 60gr đường trắng, 45gr bột cacao vào 1 cái ly.
Tiếp theo, cho 60gr bột mì, 3gr bột nở, 45ml sữa tươi vào cùng.
Kế tiếp, cho 45ml dầu ăn, 45gr mứt chocolate Nutella vào.

Mứt chocolate Nutella bạn có thể mua tại các cửa hàng siêu thị có bán.

Cuối cùng, cho trứng gà đánh tan vào, khuấy đều tất cả lên.
Đặt bánh trong lò viba, quay khoảng 2 phút đến khi thấy bánh phồng lên là được.
Phần kem: Dùng máy đánh trứng, đánh bông kem whipping với 15gr đường trắng còn lại.
Giờ chỉ việc thêm kem whipping lên trên và thưởng thức đi nào!

Hình thực hành món Bánh chocolate sữa tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công