Cách Làm Chocolate Vị Trái Cây Đơn Giản, Ngọt Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh chocolate vị trái cây

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Hãy vào bếp tự làm chocolate vị trái cây thơm lừng lại không bị quá ngọt nhâm nhi ngày cuối tuần nhé! Làm chocolate kiểu này vừa đơn giản nhưng lại thu được thành phẩm rất bắt mắt. Cho phần chocolate vào một bọc nhỏ xinh, vậy là bạn đã có ngay món quà cực kì dễ thương đễ tặng người thân và bạn bè rồi đấy.


Nguyên liệu làm bánh chocolate vị trái cây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate trắng 200 Gr (Hoặc vị dâu)
    • Kiwi 100 Gr (Sấy khô)
    • Dâu tây 150 Gr (Sấy khô)
    • Hạt hồ đào 150 Gr
    • Việt quất 100 Gr (Nam việt quất)
    • Muối 0
    • Đường 180 Gr
    • Kem sữa tươi 60 Gr
    • Đường bột 0
    • Dâu tây 0

Dụng cụ thực hiện làm bánh chocolate vị trái cây

Giấy nến

Cách làm bánh chocolate vị trái cây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Thái nhỏ chocolate rồi cho vào một cái bát.
Chuẩn bị một cái âu lớn hơn cho vào đó nước nóng với nhiệt độ 60 độ C. Đặt bát đựng chocolate vào âu nước nóng và đảo đều tay đến khi chocolate tan chảy hết.
Đổ chocolate dàn đều lên một mặt phẳng đã lót sẵn giấy nến, đặt kiwi, dâu tây sấy, hạt hồ đào và nam việt quốc lên mặt.
Đợi đến khi các miếng chocolate khô hẳn thì dùng dao để cắt thành những mảnh hình vuông hay hình chữ nhật. Bạn có thể nhúng dao qua nước nóng rồi lau khô trước khi cắt, thì sẽ được mặt cắt đẹp hơn.

Hình thực hành món Bánh chocolate vị trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công