Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chưng chấm sốt tiêu đen

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn đã chán ngán món bánh chưng thì hãy thử ngay cách làm sốt tiêu đen ăn cùng bánh chưng chiên giòn rụm. Từng miếng bánh chưng vàng giòn, được chấm cùng với nước sốt sóng sánh, thơm nức vị tiêu “ăn đến đâu thấy thấm đến đó".Bánh chưng chiên chấm sốt tiêu đen là món ăn dễ làm, hãy cùng Tupperware vào bếp thực hiện cách làm món ngon này nhé!


Nguyên liệu làm bánh chưng chấm sốt tiêu đen

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh chưng 1 Cái
    • Tiêu 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh

Cách làm bánh chưng chấm sốt tiêu đen

Thực hiện 30m

Thực hiện

Một cái bánh chưng lột vỏ cắt 1/4 thành miếng tam giác, đem chiên vàng đều hai mặt.
Để làm sốt tiêu đen: Cho 1 muỗng canh tiêu đen đập dập, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào và 2 muỗng canh sốt mayonnaise. Khuấy sốt đều tay.
Sốt tiêu đen có vị hơi cay nồng được chấm cùng miếng bánh chưng giòn rụm, sẽ khiến cả nhà không phải ngán ngẩm bánh chưng mỗi khi dùng. Bạn có thể sử dụng món sốt này cho món thịt bò, ướp nướng, hoặc chấm rau củ quả luộc đều ngon. Sốt tiêu đen có thể bảo quản lâu, nên hãy tranh thủ làm một hũ sốt tiêu để mời cả nhà thưởng thức nhé.

Hình thực hành món Bánh chưng chấm sốt tiêu đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công