Cách làm bánh chưng chiên giòn không ngấm nhiều dầu
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chưng chiên

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sau ngày Tết, số lượng bánh chưng còn dư vẫn nhiều nên bạn tận dụng món bánh chưng chiên để cả nhà thưởng thức. Bánh giòn, bên trong beo béo, ăn cùng tương ớt hay nước mắm cay ngon tuyệt.


Nguyên liệu làm bánh chưng chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh chưng 1 Cái
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm bánh chưng chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bóc bỏ phần lá bọc bê ngoài bánh ra, dùng dao hoặc sợi chỉ, sợi lạt để cắt bánh thành từng miếng nhỏ có kích thước vừa ý.
Làm nóng dầu ăn trong chảo với lửa nhỏ vừa. Cho bánh chưng đã cắt vào, chiên vàng giòn các mặt.
Bánh chín, cho ra đĩa, trang trí tùy thích. Bạn có thể ăn kèm tương ớt nếu thích.

Hình thực hành món Bánh chưng chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!